Categories
Tin diện chẩn

Phản hồi tích cực về phương pháp diện chẩn

Có nên tin vào phương pháp diện chẩn hay không hay đó chỉ là giải pháp mơ hồ, không có cơ sở khoa học ?

Theo tâm lí chung, người bệnh vẫn coi việc điều trị tại bệnh viện bằng Tây y là lựa chọn hàng đầu và chỉ tìm đến Đông y hoặc diện chẩn khi việc điều trị bằng Tây y khó khăn hoặc tây y không thể chữa.

Tuy nhiên khi mà tây y “bó tay”  bệnh nhân tìm đến diện chẩn và “chiến thắng” bệnh tật khi đó phương pháp chữa bệnh bằng diện chẩn có xu hướng được giới thiệu và lan tỏa ra cộng đồng nhiều hơn.

Đặc biệt khi bệnh dịch Covid-19 luôn rình rập bùng phát thì việc “chữa bệnh không dùng thuốc”. “biến bệnh nhân thành thầy thuốc” như phương pháp diện chẩn, sẽ trở thành cứu cánh của không ít bệnh nhân.

Trung tâm hội quán diện chẩn – Lan tỏa thông điệp yêu thương

Theo lương y Vũ Thị Mai Huê suốt 8 năm học hỏi và chữa bệnh bằng phương pháp diện chẩn, không ít lần chị chứng kiến những cảnh thập tử nhất sinh khi tây y trả về, bệnh nhân đến bước đường cùng mới tìm đến chị với hi vọng “ còn nước còn tát “.

Sau một thời gian chữa trị bệnh nhân hồi phục “ ngoại mục “ mà chính bản thân và gia đình họ cũng không thể tin. Nhiều người tìm đến chị để “ cảm ơn“ tuy nhiên chị chia sẻ đối với những người lương y như chị. Sức khỏe của bệnh nhân chính là hạnh phúc của chị. Chị mong bản thân những người đã và đang chữa trị thành công lan tỏa giá trị tốt đẹp của diện chẩn đến với cộng đồng.

Vậy có nên tin vào diện chẩn hay không?

Tôi nghĩ câu trả lời tốt nhất chính là những nhân chứng sống, đã và đang chữa bệnh bằng diện chẩn.

Phương pháp diện chẩn

 

Bạn có thể xem thêm

Diện Chẩn không chỉ là một phương pháp – Diện Chẩn còn là nghệ thuật sống. Diện Chẩn mang đến cho bạn một luồng gió mới về cách sống tốt, sống khoa học hơn.

Ngoài ra, nhớ động viên người bệnh thực hiện tốt các yêu cầu sau: sống lạc quan; yêu đời; tránh phiền hà; nóng giận; tập thể dục thường xuyên, đặc biệt là hít thở thật sâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.