Categories
Tin diện chẩn

Tăng sức để kháng chống virut nhờ diện chẩn

Giữa tâm bão lo lắng về dịch bệnh virus corona, thay vì những ngày dài nằm ở nhà lướt facebook, xem phim bạn hãy tìm hiểu các khóa học về chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình bạn để chủ động tăng sức đề kháng chống virut cho bản thân và gia đình. Phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc tiết kiệm chi phí tối ưu, hạn chế đi lại trong mùa dịch và đặc biệt biến bệnh nhân thành “bác sỹ” giảm tải cho các bệnh viện trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Hệ miễn dịch hoạt động như thế nào?

Cơ thể của bạn tạo ra các protein được gọi là kháng thể phá hủy các tế bào bất thường. Chúng giúp chống lại các bệnh thông thường như cúm hoặc cảm lạnh và bảo vệ bạn khỏi các bệnh nghiêm trọng khác. Chẳng hạn như ung thư hoặc bệnh tim.

Hệ thống miễn dịch là hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể bạn. Đó là một mạng lưới phức tạp của các tế bào, mô và các cơ quan kết hợp với nhau để bảo vệ cơ thể bạn chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn; virus; ký sinh trùng; thậm chí đó có thể là một loại nấm, tất cả đều có khả năng khiến chúng ta bị bệnh.

Chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi – trong nhà; văn phòng; khu vui chơi. Một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh bảo vệ chúng ta bằng cách trước tiên tạo ra một rào cản ngăn chặn virus, vi khuẩn hay ký sinh trùng hoặc kháng nguyên xâm nhập vào cơ thể.

Và nếu chúng vượt qua hàng rào, hệ thống miễn dịch sẽ tạo ra các tế bào bạch cầu và các hóa chất và protein khác tấn công và phá hủy các chất lạ này. Hệ thống miễn dịch cố gắng tìm kháng nguyên và loại bỏ nó trước khi nó có thể sinh sản. Nếu việc ngăn chặn không thành công, hệ thống miễn dịch sẽ còn tăng cường hơn nữa để tiêu diệt những kẻ xâm nhập khi chúng nhân lên.

Tăng cường đề kháng chống virut bằng diện chẩn

Tăng cường đề kháng bằng diện chẩn
Chữa viêm xoang bằng diện chẩn

Đối với phương pháp Diện Chẩn có nhiều cách và kỹ thuật để làm tăng cường sức đề kháng, tạo sự miễn dịch chủ động của cơ thể. Sau đây là một số cách thông dụng. Bạn có thể chọn 1 hoặc thực hiện tất cả các cách để tính năng được nâng cao.

➡️ Gạch 6 vùng phản chiếu Hệ bạch huyết mỗi ngày hoặc tăng cường trong thời gian hiện nay.

➡️ Dùng máy sấy tóc hơ ấm và nóng sau mỗi lần tắm rửa. Lưu ý hơ kỹ trước và sau vùng lưng; ngực; bụng cho đến khi có cảm giác ngứa râm ran dưới da.

➡️ Sau vài ngày nên Khai thông lưng hoặc áp dụng Kỹ thuật 6 đường Thần thánh.

➡️ Luân phiên sử dụng phác đồ Tăng Cường Sức Đề Kháng. 6 Vùng Phản Chiếu Hệ Bạch Huyết và Bổ Âm Huyết. Trong giai đoạn dịch bệnh hoặc thời tiết có nhiều thay đổi không tốt, nên mỗi ngày 3 lần thực hiện bằng cách day ấn hoặc day ấn và dán cao.

 NỘI DUNG PHÁC ĐỒ:

➡️ Tăng Cường Sức Đề Kháng: 0,300,1,50,37,19,7,113,127,22,45,61,17,156.

➡️ 6 Vùng Phản Chiếu Hệ Bạch Huyết : 179,283,188,196,18,12,330,61,74,64,39,36,38,305,222,156,347,127,16,138,79,0,14,54,55,15

➡️ Bổ Âm Huyết: 22,127,17,50,19,39,37,1,0

Bạn hoàn toàn yên tâm mùa dịch này chị Huê cùng phương pháp diện chẩn sẽ sẵn sàng sức khỏe thật tốt để vượt qua mùa dịch

Hệ thống miễn dịch có thể nhận ra hàng triệu kháng nguyên khác nhau. Và nó có thể tạo ra những gì cần thiết để loại bỏ gần như tất cả những kháng nguyên này. Khi hệ miễn dịch hoạt động bình thường, hệ thống phòng thủ phức tạp này có thể ngăn chặn các vấn đề sức khỏe từ ung thư cho đến cảm lạnh thông thường .

Trung tâm hội quán diện chẩn Vũ Thị Mai Huê nhận điều trị và liên tục khai giảng các khóa học diện chẩn với mong muốn lan tỏa giá trị tốt đẹp của diện chẩn đến cộng đồng và đặc biệt giúp bà con hạn chế đi lại trong mùa dịch bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.