Categories
Tin diện chẩn

Chữa ung thư bằng phương pháp diện chẩn có đáng tin hay không?

Ung thư là bệnh nan y khó chữa, theo y học người bị ung thư phải trải qua rất nhiều phẫu thuật hóa trị, xạ trị  nhưng xác suất chữa khỏi và kéo dài sự sống là rất thấp. Vậy diện chẩn Bùi Quốc Châu có chữa được bệnh ung thư hay không và phương pháp chữa như thế nào ? 

Bệnh ung thư là gì ?

  • Ung thư có thể xuất hiện ở gần như bất kỳ đâu trong một ngàn tỷ tế bào của cơ thể. Bình thường, các tế bào lớn lên và phân chia để hình thành tế bào mới. Là cách thức mà cơ thể người sinh trưởng và phát triển. Tất yếu, các tế bào cũ sẽ dần già đi hoặc bị tổn hại, chết đi, và được thay thế bởi các tế bào mới.
  • Khi ung thư xuất hiện, quá trình tự nhiên bị phá vỡ. Các tế bào ngày càng trở nên bất thường, các tế bào già cũ không chết đi mà tiếp tục phát triển, liên tục sản sinh các tế bào mới. Chúng cứ thế nhân lên không kiểm soát. Và cuối cùng tạo thành khối bất thường mà chúng ta gọi là khối u.
  • Rất nhiều loại ung thư hình thành khối u đặc, đa số có bản chất là các khối mô đặc. Các loại ung thư máu, ví dụ như leukemia, lại thường không xuất hiện dưới hình thức u đặc.
  • Các khối u trong ung thư có tính chất ác tính. Có nghĩa là chúng có khả năng xâm lấn ra xung quanh. Trong quá trình phát triển lớn lên, các tế bào ung thư có thể đi xa tới các vùng khác của cơ thể thông qua hệ tuần hoàn hoặc hệ bạch huyết, hình thành khối u mới tách biệt hoàn toàn với khối u ban đầu, gọi là di căn.
  • Không giống các khối u ác tính, u lành tính không có tính xâm lấn, dù đôi khi u lành tính cũng có kích thước rất lớn. Khi loại bỏ u bằng phẫu thuật, u lành tính thường không tái phát (trong khi u ác tính rất hay tái phát). Tuy nhiên không phải lúc nào u lành tính cũng vô hại, ví dụ như trường hợp u não lành tính có thể đe dọa tính mạng bệnh nhân.

Chữa ung thư bằng tây y có triệt để hay không ?

  • Ung thư là kết quả chứ không phải nguyên nhân gây bệnh. Nên nhớ rằng bất kỳ Ung thư ở đâu đều là bệnh tật của toàn bộ cơ thể. Nếu cắt bỏ khối u chỗ này, nó sẽ mọc ở chỗ khác.
  • Phẫu trị không những làm suy yếu khả năng chống Ung thư của cơ thể mà còn làm cho các tế bào Ung thư phán tán trong cơ thể.
  • Hóa trị để diệt tế bào Ung thư sẽ diệt luôn cả tế bào lành mạnh đang phát triển trong nội tạng.
  • Xạ trị là cách điều trị nguy hiểm nhất so với hai cách trên vì nó không những sẽ diệt luôn cả tế bào lành mạnh mà còn làm đột biến ghen thành tế bào Ung thư.

Chữa ung thư – Tưởng hết hi vọng nhưng may mắn gặp diện chẩn 

chữa ung thư bằng diện chẩn

Chính suy nghĩ của nhiều bệnh nhân là tìm mọi cách để chữa ung thư, có bệnh vái tứ phương, Nhiều người đã may mắn gặp diện chẩn và hồi phục một cách thần kì.

Xin đăng tải lại câu chuyện kể về hành trình chữa ung thư trực tràng giai đoạn cuối của chị Nguyễn Thị Thanh Thủy (SN 1972 ở Quận 3 TPHCM) nhờ phương pháp Diện Chẩn được đăng trên tạp chí Người Giữ Lửa ngày 24/12/2014

Đầu năm 2014, chị chẩn đoán bị mắc ung thư trực tràng. Nhớ lại sự việc, người phụ nữ 42 tuổi kể: “Đôi lúc nghĩ lại, không hiể tại sao tôi lại mắc căn bệnh này. Tôi có uống rượu không? Không. Tôi có ăn cay nóng nhiều không? Không. Chỉ có điều là tôi uống nước đá nhiều quá. Do trong xưởng làm việc rất mệt nhọc nên mỗi ngày tôi uống 4-5 ly nước trà đá. Biểu hiện ban đầu của tôi không có gì đặc biệt, chỉ là trướng bụng, hơi ợ, rối loạn đại tiện. Nhưng ỉ lại coi thường nên không để ý. Đến lúc đi ngoài ra máu tôi mới hoảng. Đến lúc đi khám, bác sĩ kết luận là u trực tràng, khối u đã lớn phải phẩu thuật cắt bỏ.

hưng sau 8 lần hóa trị bình thường không có kết quả, bác sĩ khuyên tôi chuyển qua dùng toa đặc biệt (40triệu/toa). Trời ơi. Khủng khiếp lắm, khi dùng 2 tia đặc biệt thì tôi mệt rũ người. Tóc rụng hết, đi ngoài liên tục do phản ứng thuốc, các ngón chân tay tê cứng và đen xám lại. Tôi sợ quá vội xin về.

May mắn mỉm cười 

Chị Thủy tưởng như đã đầu hàng bệnh tật. Vì lo con côi cút, chị dồn tâm sức để chuẩn bị hôn lễ cho cháu Phúc. Trong giai đoạn đó, tức khoảng đầu tháng 5/2014. Chị nghe thông tin về Diện Chẩn thông qua một người bạn. Người này mách rằng chữa bệnh bằng Diện Chẩn ít tốn kém. Đơn giản là kích thích các huyệt ở mặt để cơ thể tự sản sinh ra kháng thể để kháng bệnh tật.

Nhớ lại hành trình chữa bệnh ung thư trực tràng bằng Diện Chẩn, chị Thủy cười: “Ban đầu, tôi cũng không tin tưởng Diện Chẩn lắm. Nhưng còn nước còn tát, biết đâu tôi gặp may

Sau khi kiên trì chữa bằng Diện Chẩn một tháng, kết quả khối u trong buồng trứng không còn. Chỉ số ung thư đã giảm trở về gần bình thường. Chị tâm sự “Trước khi đi khám, tôi hồi hộp lo sợ. Nhưng khi nhận kết quả tôi rất vui mừng. Thấy hiệu quả của Diện Chẩn nên tôi tiếp tục bấm cho đến lúc hết bệnh.

Diện chẩn thực sự đã giúp nhiều người thoát khỏi lưỡi hái tử thần một cách thần kì. Ngoài ra, nhớ động viên người bệnh thực hiện tốt các yêu cầu sau: sống lạc quan, yêu đời, tránh phiền hà, nóng giận. Tập thể dục thường xuyên, đặc biệt là hít thở thật sâu; nếu cần chuyển từ ăn mặn sang ăn chay; tránh xa phẫu trị, hóa trị và xạ trị

 Mong rằng cách chữa ung thư bằng Diện Chẩn sẽ được phổ biến rộng khắp để bà con ta sớm thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo này, đặc biệt là ung thư vú đã làm hao người tốn của hàng triệu chị em phụ nữ nước nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.