Categories
Tin diện chẩn

Làm đẹp da bằng diện chẩn đốn tim chị em

Diện Chẩn là phương pháp dưỡng sinh mới do Gs.TSKH Bùi Quốc Châu phát minh. Làm đẹp da bằng diện chẩn đang được nhiều chị em chia sẻ. Chị VũThị Mai Huê chia sẻ : Diện Chẩn không chỉ là một phương pháp – Diện Chẩn còn là nghệ thuật sống. Diện Chẩn mang đến cho bạn một luồng gió mới về  làm đẹp da đốn tim chị em!

Làm đẹp da là gì ?

làm đẹp da bằng diện chẩn

Da là cơ quan lớn nhất cơ thể chúng ta gồm 3 lớp: Lớp bảo vệ ngoài cùng là lớp biểu bì; lớp giữa đàn hồi và lớp hạ bì. Da phục vụ chức năng bao bảo vệ bài tiết điều chỉnh nhiệt cảm giác hấp thụ. Da phản ánh sự hạnh phúc trẻ trung và chăm sóc bắt đầu từ bên trong.

Dinh dưỡng và giữ ẩm là những yếu tố quan trọng trong cách chăm sóc da hiệu quả. Một chế độ ăn uống cân bằng với việc bổ sung vitamin và khoáng chất. Bạn phải thự hiện trong một chặng đường dài để xác định như thế nào là trông làn da khỏe mạnh. Uống đủ nước để dưỡng ẩm cho da. Hỗ trợ trong việc đào thải ra chất thải độc hại trong cơ thể.

Làm đẹp da bằng phương pháp diện chẩn là như thế nào ?

Nếu như việc sử dụng các thiết bị, máy móc như tia đốt ; laser; lăn kim… nhằm tạo tổn thương cho da để tái tạo da mới đẹp hơn. Tuy nhiên, nó chỉ tác động một vùng da và không xử lý triệt để được vấn đề.

Làm đẹp da bằng diện chẩn

Lương y Vũ Thị Mai Huê – Làm đẹp da từ bên trong 

Huê Diện Chẩn

Muốn cơ thể khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, thần thái tươi sáng, cách hiệu quả nhất đó chính là ổn định nội tiết, lưu thông khí huyết được cân bằng.

Như khi các chị em bị rối loạn nội tiết hoặc do căng thẳng, stress, mất ngủ gây ra tình trạng nám mụn, sạm da thì sẽ có các dụng cụ và huyệt vị khác nhau để cải thiện các tình trạng về sức khỏe cũng như về da của bạn.

  • Phương pháp diện chẩn Bùi Quốc Châu thông qua các huyệt vị, thao tác bằng tay cũng như các dụng cụ Diện Chẩn để dò tìm và làm lưu thông khí huyết, giải tỏa các tắc nghẽn, sẽ mang đến những hiệu quả sau:
  • Khí huyết lưu thông, tăng tuần hoàn máu dưới da, cho làn da khỏe mạnh, SÁNG HỒNG và căng bóng.
  • Tăng cường bài trừ cặn bã và độc tố dưới da, cho làn da SẠCH, KHỎE thực sự.
  • Phương pháp này không chỉ được thao tác bằng tay mà còn được thao tác bằng các dụng cụ và các huyệt vị của Diện Chẩn để cải thiện các tình trạng sức khỏe bên trong giúp cho làn da được trở lên tươi sáng, hồng hào bên ngoài.

Lưu ý khi làm đẹp  da bằng diện chẩn

  • Việc tăng cường bài trừ độc tố dưới da có thể dẫn tới da bạn sẽ nổi mụn trong thời gian ngắn, điều đó có nghĩa là da của bạn vốn không thực sự khỏe mạnh mà tiềm ẩn nguy cơ, chỉ chưa bộc phát ra bên ngoài. 
  • Làm đẹp da bằng phương pháp diện chẩn là phương pháp làm đẹp từ bên trong, vì vậy  bạn cần Kiên Trì và có Thời gian.
  • Kết quả sau mỗi liệu trình sẽ phụ thuộc vào cơ địa từng người vì vậy bạn cần tư vấn liên hệ ngay với chúng tôi.

Bạn có thể xem thêm

 

One thought on “Làm đẹp da bằng diện chẩn đốn tim chị em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.