Categories
Tin diện chẩn

Kì diệu chữa ung thư gan bằng diện chẩn

Ung thư gan là căn bệnh hiểm nghèo, phát triển nhanh. Nguy cơ tử vong cao. Ở nước ta cứ 100.000 người có khoảng 30 người mắc bệnh. Trong đó nam giới cao hơn nữ giới 5-6 lần. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến ung thư gan, nhưng chủ yếu là do biến chứng của viêm gan siêu vi B và C.

Những dấu hiệu cảnh báo ung thư gan giai đoạn đầu:

 Vàng da:

Vàng da là dấu hiệu đặc trưng của các bệnh lý về gan. Xuất hiện khi có tổn thương tế bào gan, chức năng gan suy giảm. Điều này có thể giải thích là do lượng bilirubin (sắc tố mật) tăng đột ngột trong máu khiến cho sắc tố da thay đổi.

Vàng da có thể là triệu chứng đầu tiên và phổ biến của các bệnh như viêm gan; xơ gan; rối loạn chức năng gan; ung thư gan… Khi có dấu hiệu này, người bệnh không được chủ quan mà phải đi khám ngay, tránh để lâu bệnh trở nên khó cứu chữa.

 Sút cân đột ngột:

Khi các tế bào ung thư tấn công, gan bị suy giảm chức năng dẫn đến không hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Cơ thể ăn không ngon miệng; bụng đầy; chướng; lạo lực; ngấy đồ dầu mỡ; không hấp thu được các chất dinh dưỡng thiết yếu. Do đó, người bệnh thường sụt cân rất nhanh.

Khi thấy cơ thể giảm cân không rõ nguyên nhân cần đi khám ngay vì đây rất có thể là dấu hiệu cảnh báo ung thư gan giai đoạn đầu.

Cảm giác khó chịu vùng gan:

Ở giai đoạn khởi đầu của bệnh, người bệnh thường có cảm giác khó chịu nhẹ ở vùng bụng phải (vùng gan), thỉnh thoảng xuất hiện những cơn đau hoặc sờ thấy gan to hơn bình thường.

Đau tức bụng phải là dấu hiệu thường thấy ở người mắc bệnh gan

Nước tiểu sẫm màu hơn:

Khi gan có vấn đề, một lượng lớn bilirubin bị phá vỡ, giải phóng ra theo đường nước tiểu sẽ gây ra hiện tượng nước tiểu trở nên vàng sẫm thậm chí là màu nâu. Biểu hiện này khá bất thường và có thể là dấu hiệu cảnh báo rất nhiều bệnh nguy hiểm về gan nên bạn đừng bỏ qua.

Buồn nôn và nôn:

Ung thư gan sẽ dễ gây ảnh hưởng đến các chức năng thông thường của dạ dày, khiến người bệnh có các biểu hiện bất thường như buồn nôn, nôn hoặc chán ăn, ngấy đồ dầu mỡ…

Ngứa da:

Ngứa da do ung thư gan xảy ra khi chức năng gan suy giảm khiến cho bilirubin trong cơ thể tăng cao gây ngứa. Vì vậy, khi thấy cơ thể bị ngứa ngáy khó chịu ở mức độ nhiều bạn nên cẩn thận và đi khám để được điều trị kịp thời.

Vậy Diện Chẩn điều khiển liệu pháp chữa như thế nào mà ung thư gan nhanh đến như vậy?

Chữa ung thư gan bằng phương pháp diện chẩn

  1. Trước hết, phải bao vây, cô lập nhằm chặn đứng sự hình thành mạch máu nuôi sống khối u, làm cho khối u không thể thực hiện được tiền trình di căn (metastasis) đến các cơ quan phủ tạng khác trong cơ thể. Xin xem lại các bài Tự chữa bệnh Viêm gan siêu vi B và C và Chữa bệnh não úng thủy, để càng thêm tự tin thực hiện phác đồ sau. Nhớ bấm mỗi huyệt 20 lần, ngày bấm nhiều lần. 0, 16, 61, 287, 50
  1. Sau đó, dùng liệu pháp kháng sinh đặc biệt tấn công thẳng vào khối u để tiêu diệt các tế bào ung thư, Diện Chẩn điều khiển liệu pháp Bùi Quốc Châu thường sử dụng phác đồ sau: 41, 143, 127, 19, 37, 38, 50, 41, 233

Phân tích phác đồ,

  • ta thấy sáu huyệt trên (41, 143, 127, 19, 37, 38) hợp lại tạo nên liệu pháp kháng sinh đặc biệt, một liệu pháp vô giá có thể làm tiêu các loại u (u lành cũng như u ác: u xơ, u nang, u mỡ, u thịt, u máu, u xương, …) Chú ý, huyệt 143 ở đầu vách ngăn mũi, còn các huyệt 50, 41, 233 là phản chiếu tam giác gan. Nên nhớ, sau khi bấm huyệt xong phải hơ vùng tam giác gan nhiều vòng, mỗi vòng độ 15 giây.
  1. Đặc biệt phải chú ý tới việc kiêng cữ trong ăn uống để bệnh được khỏi nhanh, không bị tái phát, mà đã tái phát thì … vô phương cứu chữa đấy! Phải kiêng cữ nghiêm ngặt: thuốc lá; rượu; bia; thịt và trứng các loại gia cầm, thủy cầm, thịt bò và các loại hải sản … Bị ung thư, càng phải nhớ lời dặn sâu sắc của ông cha ta: “Muôn bệnh đều do cái miệng ăn mà ra – bệnh tòng nhập khẩu.“

Tóm lại phát hiện thật sớm khối u. Thực hiện nghiêm túc những chỉ dẫn trên. Ung thư gan nhất định bị diệt.

Trung tâm hội quán diện chẩn – Vũ Thị Mai Huê

Huê Diện Chẩn

Chị Huê chia sẻ : Hơn 8 năm chữa bệnh bằng phương pháp diện chẩn, Chị Huê k ít lần rớt nước mắt khi cùng bệnh nhân chiến thắng “ án tử “ . Đối với chị Huê, sự hồi phục của bệnh nhân là niềm hạnh phúc, là động lực để chị không ngừng học tập, nâng cao tay nghề giúp đỡ các bệnh nhân hiểm nghèo.

Bạn có thể xem thêm

One thought on “Kì diệu chữa ung thư gan bằng diện chẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.