Categories
Tin diện chẩn

Mẹo chữa tiểu đêm bằng Diện Chẩn

Tiểu đêm khiến người mắc bệnh phải thức giấc, vào nhà vệ sinh nhiều lần và bị gián đoạn giấc ngủ. Tiểu đêm mất ngủ khác với tình trạng đái dầm thường xảy ra ở trẻ nhỏ và được gây ra bởi một số nguyên nhân khác nhau. Chúng tôi sẽ mách bạn cách chữa dứt điểm chứng tiểu đêm đơn giản bằng phương pháp Diện Chẩn

Tiểu đêm là gì ?

Tiểu đêm được định nghĩa khi cần thức dậy về đêm và đi tiểu (ngược lại với đái dầm ở trẻ em). Tiểu 1 lần trong đêm vẫn được xem là bình thường. Thuật ngữ “tiểu đêm” là triệu chứng cắt nghĩa khi Bệnh nhân đi tiểu nhiều lần hơn bình thường (>1 lần/đêm).

– Tiểu đêm là một triệu chứng thường gặp ở cả nam lẫn nữ. Do người bệnh phải thức dậy đi tiểu nhiều lần giữa đêm khuya nên thường dẫn đến những ảnh hưởng cho giấc ngủ từ đó phần nào cũng làm người bệnh mệt mỏi và ảnh hưởng đến chất lượng sống.

Chúng ta cần lưu ý rằng:

+ Tiểu đêm là triệu chứng

+ Trong một số trường hợp tiểu đêm được đánh giá là triệu chứng của một số bệnh như: đái tháo đường, đái tháo nhạt …

Các nguyên nhân gây tiểu đêm

Tiểu đêm do cân bằng dịch

Tiểu nhiều cả ngày lẫn đêm: Lượng nước tiểu >40ml/kg/24 giờ có thể do người bệnh.

+ Uống quá nhiều nước, rượu, bia.

+ Bị bệnh Đái tháo đường.

+ Tăng canxi máu.

+ Suy thận (thường gặp ở suy thận mãn nhiều hơn suy thận cấp).

Tiểu nhiều về đêm :số lượng nước tiểu  về đêm >35% tổng số lượng nước tiểu 24 giờ có thể do các nguyên nhân sau.

+ Uống nhiều nước, rượu, bia vào buổi tối.

+ Uống thuốc lợi tiểu phụ thuộc vào thời gian uống thuốc.

+ Biến đổi sự tiết hormone chống lợi niệu bình thường, thường do tuổi.

+ Tái phân bố dịch về đêm gây tiểu đêm như: suy tim. Phù gây tiểu đêm như: ứ máu  tĩnh mạch.

+ Ngưng thở về đêm (không rõ cơ chế).

Tiểu đêm do nguyên nhân thần kinh

Ở người bình thường, dung tích bàng quang từ 300- 400ml, khi nước tiểu bài tiết từ thận xuống đầy bàng quang cơ thể sẽ có phản xạ cần đi tiểu. Bàng quang được kiểm soát từ não, tủy sống, đoạn S1,S2 và thần kinh ngoại biên. Vì thế có nhiều vấn đề thần kinh có thể ảnh hưởng đến chức năng bàng quang. Tiểu đêm do nguyên nhân thần kinh có thể là triệu chứng bởi vì :

– Một số bệnh thần kinh gây tiểu nhiều lần như: Xơ cứng rải rác từng đám, chèn ép tủy sống cổ, Hội chứng chèn ép tủy sống

– Một số bệnh thần kinh có thể gây bí tiểu. Tiểu không kiểm soát, tiểu đêm

– Các rối loạn thần kinh thông thường khác gây đi tiểu nhiều như: bàng quang thần kinh do Đái Tháo Đường, Parkinson……

Thông thường nếu bí tiểu xảy ra ở nữ >60 tuổi mà không chắc do tắc nghẽn bàng quang thì nguyên nhân thần kinh cần được nghĩ tới

Tiểu đêm do rối loạn đường tiểu dưới

– Nghẽn dòng chảy từ bàng quang: Bệnh tiền liệt tuyến, bệnh niệu đạo (Xảy ra ở cả nam lẩn nữ)

– Bàng quang hoạt động quá mức

– Người quá nhạy cảm

– Nhiễm trùng đường niệu,viêm bàng quang mô kẻ

– Bệnh lý ác tính

– Phụ nữ trong giai đọan có thai cũng có thể xảy ra triệu chứng tiểu nhiều

Phương Pháp chữa Bệnh Diện Chẩn là gì?

Đây là phương pháp chữa bệnh cổ truyền. Có tác dụng khá hiệu quả, được đông đảo người Việt tin tưởng áp dụng. Sẽ không hề uổng phí nếu bạn dành chút thời gian tham khảo thêm về phương pháp chữa tiểu đêm bằng Diện Chẩn.

Diện Chẩn là phương pháp phòng trị bệnh mới được Bùi Quốc Châu – Giáo sư Tiến sỹ Khoa học, nhà nghiên cứu Y học dân tộc Việt Nam – sáng tạo vào năm 1980.

Tên gọi đầy đủ theo tiếng Anh của Diện Chẩn là Face diagnosis – Cybernetic Therapy – FACY. Dịch sang tiếng Việt tức là Điều Khiển Liệu Pháp (tác động vào huyệt đạo trên khuôn mặt và toàn cơ thể bằng phương pháp xoa, cào, ấn, day, lăn…)

Theo Diện Chẩn, trên khuôn mặt mỗi điểm phản xạ sẽ phản ảnh một cơ quan tương ứng. Dựa trên sự phản chiếu và đồng ứng các bộ phận ngoại vi và nội tạng trong cơ thể, tức là các điểm trên mặt sẽ là điểm thông tin và có tác dụng kiểm soát toàn bộ các hoạt động trong cơ thể con người.

Như thế, khi tác động vào các Sinh Huyệt trên khuôn mặt, thì các cơ quan tương ứng liên quan trên cơ thể cũng sẽ được tác động theo, tạo nên sự chuyển biến tích cực.

Chị Vũ Thị Mai Huê – Chữa tiểu đêm bằng phương pháp diện chẩn Bùi Quốc Châu 

Với trên 8 năm theo học và chữa bệnh bằng phương pháp diện chẩn, Chị Huê luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu những “ nỗi đau” mà bệnh nhân gặp phải. Chị Huê cam kết chữa khỏi bệnh tiểu đêm bằng phương pháp diện chẩn.

Phương pháp này là thành tựu vượt bậc của Giáo sư Châu, khi chẩn đoán và chữa bệnh không qua châm cứu, bắt mạch như thông thường… mà phòng chữa bệnh qua da trên vùng mặt và toàn thân.

Cách thức thức hiện là tác động trực tiếp lên Sinh Huyệt (những điểm nhạy cảm) và vùng tương ứng với các cơ quan bị bệnh trên cơ thể (Đồ Hình Phản Chiếu). Chữa tiểu đêm bằng Diện Chẩn cũng áp dụng cách thức này.

Ngày nay, với thuyết Đồng ứng như đã phân tích ở trên, phương pháp Diện Chẩn đã mở rộng phạm vi chẩn đoán và trị liệu, không chỉ trên khuôn mặt mà đã ra toàn thân, đặc biệt là các vùng cánh tay, bàn tay, bàn chân…

Điều đó cho thấy, Diện Chẩn khác với phản xạ học cổ điển có tính nhất hướng, bởi nó là phản xạ học đa hướng + đa hệ. Để hình dung Diện Chẩn một cách dễ dàng, bạn có thể nhìn vào chiếc điều khiển tivi, khi bạn bấm vào đâu, công tắc ấy sẽ hoạt động, chuyển kênh, âm lượng… Đó là cách mà Diện Chẩn hoạt động.

Chữa tiểu đêm bằng Diện Chẩn

chữa trào ngược dạ dày bằng diện chẩn

Phương pháp Diện Chẩn có thể phòng trị rất nhiều căn bệnh, cả thông thường lẫn nguy hiểm. Đối với chứng tiểu đêm, Diện Chẩn cũng có những cách điều trị riêng của mình. Nhiều người Việt đã học hỏi và áp dụng thành công, bạn có thể tìm hiểu để thực hiện.

Cách chữa tiểu đêm bằng Diện Chẩn được đúc rút lại như sau:

– Ấn, day vào huyệt 19 liên tiếp 9 cái ở lực đau vừa phải.

– Chuyển sang huyệt 37 ấn, day tương tự.

Vậy là xong 1 lần, nghỉ độ 60s rồi tiếp tục thực hiện lại như thế. 3 lần là xong phác đồ, chỉ cần dán cao Salonpass lưu cao trên huyệt rồi bóc bỏ đi là xong. Áp dụng 3 ngày liên tục cách chữa tiểu đêm bằng Diện Chẩn, bệnh sẽ giảm dần và khỏi hẳn.

Nếu bị bí tiểu, Diện Chẩn cũng có cách chữa trị như sau: Lấy ngón tay cái giữ phần chân cằm rồi dùng ngón tay trỏ vút ụ cằm nhiều lần theo chiều từ trên xuống dưới. Ụ cằm phản chiếu bàng quang tương ứng huyệt 87, vì thế khi làm động tác này bàng quang sẽ được tháo nút. Không còn gây bí tiểu.

Các em bé hoặc người cao tuổi hay bị bí tiểu và tiểu đêm. Trước khi đi ngủ 15 phút có thể thực hiện thêm cách này.

Bạn có thể xem thêm

Diện chẩn – Phương pháp làm đẹp da đốn tim chị em

Chữa bệnh hở van tim bằng phương pháp Diện Chẩn

Kì diệu chữa ung thư gan bằng diện chẩn

 

One thought on “Mẹo chữa tiểu đêm bằng Diện Chẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.