Categories
Tin diện chẩn

Thực hư việc chữa đau vai gáy bằng diện chẩn

Phương pháp chữa bệnh bằng phương pháp diện chẩn Bùi Châu là gì? Là câu hỏi mà rất nhiều các bạn mới bước chân vào nghiên cứu, tìm hiểu và học Diện Chẩn. Thời gian gần đây, nhiều người đau vai gáy lâu năm rất mừng vì phương pháp diện chẩn có thể chữa dứt điểm bệnh đau vai gáy. Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu thực hư việc chữa đau vai gái bằng diện chẩn nhé!

Bệnh đau vai gáy là bệnh như thế nào ?

bệnh đau vai gáy

Đau vai gáy là tình trạng cơ của vùng vai gáy bị co cứng gây nên những cơn đau. Ngoài ra, người bệnh còn bị hạn chế một số vận động như quay cổ, quay đầu. Những cơn đau này thường xuất hiện vào buổi sáng. Liên quan đến hệ cơ xương khớp và mạch máu tại vùng vai gáy.

Khi bị đau cổ vai gáy, ban đầu người bệnh chỉ thấy có cảm giác đau nhẹ, mỏi vùng vai gáy. Những cơn đau này sẽ tăng thêm về mức độ và tần suất xuất hiện nếu bệnh kéo dài. Cơn đau càng biểu hiện rõ ràng khi người bệnh lao động nặng, vận động cổ; vai; gáy nhiều.

Bệnh đau cổ vai gáy thường xuất hiện bất ngờ. không báo trước. Có thể sau khi ngủ dậy người bệnh cảm thấy đau vùng cổ vai gáy và gặp khó khăn trong việc vận động vùng cổ.

Phương pháp diện chẩn là gì?

Phương pháp diện chẩn dùng để trị bệnh theo nguyên tắc phản xạ thần kinh lên gương mặt. Đây là phương pháp chữa bệnh mới và rất đơn giản bằng cách day ấn lên những vùng nhất định hay còn được gọi là sinh huyệt.

Quy trình chữa đau vai gáy bằng điện chẩn

chữa đau vai gáy bằng diện chẩn

Khai thông huyệt đạo

Để diện chẩn chữa đau vai gáy đạt hiệu quả tốt nhất, thầy thuốc thường tiến hành khai thông huyệt đạo, tức các sinh huyệt của người bệnh.

Bên cạnh việc khai thông các sinh huyệt, thầy thuốc cũng cố thể tập trung tác động đến vai gáy để kích thích các dây thần kinh. Cụ thể, thầy thuốc thường sử dụng tay để ấn, xoa bóp, dây hoặc sử dụng dụng cụ chuyên môn để tác động lên các huyệt vị.

Tiến hành diện chẩn chữa đau vai gáy

Để chữa đau vai gáy bằng diện chẩn, thầy thuốc sử dụng tay hoặc các dụng cụ chuyên dụng để tác động lên các sinh huyệt. 

Mỗi huyệt vị cần tác động tối thiểu trong 30 giây. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng và thực hiện điều trị theo nhiều phác đồ khác nhau, với các lần điều trị, cường độ và thời gian khác nhau. Thông thường, người chữa đau vai gáy bằng diện chẩn cần thực hiện liên tục trong 1 – 2 tuần.

Thư giãn, nghỉ ngơi

Sau khi thực hiện diện chẩn, người bệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để cơ thể có thời gian thích nghi, tái tạo và phục hồi các chức năng cần thiết.

Thực hư việc chữa lành đau vai gáy bằng diện chẩn 

Chị Huê chữa đau vai gáy bằng diện chẩn

Như vậy, chữa đau vai gáy bằng phương pháp diện chẩn là phương pháp chữa bệnh khoa học, Theo phương pháp diện chẩn, các bác sẽ sẽ sử dụng các vật dụng như que cào, cây lăn, búa gõ, để tác động lên các huyệt đạo. Ngoài ra, thầy thuốc cũng sử dụng các thủ thuật như day, ấn, bấm huyệt, hơ, để hỗ trợ khai thông kinh mạch, tăng cường lưu thông máu và điều trị nhiều vấn đề sức khỏe. Các huyệt vị trên khuôn mặt thường được gọi là “Sinh huyệt”.

Phương pháp chữa đau vai gáy bằng diện chẩn kích thích vào các sinh huyệt, điều này mang lại một số lợi ích như:

  • Thúc đẩy lưu lượng máu lưu thông và cung cấp oxy đến các cơ, xương ở vùng vai gáy, mang lại hiệu quả giảm đau.
  • Hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng đau vai gáy tiến tiến triển nghiêm trọng hoặc tái phát trong tương lai.
  • Giúp cơ thể đào thải độc tố. Tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp cơ thể chống lại bệnh tật một cách tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm

Bạn đang bị đau vai gáy chữa nhiều năm không khỏi. Liên hệ ngay với chúng tôi. Với phương pháp diện chẩn chúng tôi sẽ cùng bạn nỗ lực chiến thắng bệnh tật.

 

3 thoughts on “Thực hư việc chữa đau vai gáy bằng diện chẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.