Categories
Tin diện chẩn

Khai giảng khóa học diện chẩn căn bản

Với mong muốn chữa bệnh cho người dân bằng phương pháp đơn giản, hiệu quả, ít tốn kém nhất và hạn chế đi lại nhất trong mùa đại dịch. Trung tâm diện chẩn Vũ Thị Mai Huê liên tục khai giảng các khóa học diện chuẩn căn bản để nhanh chóng lan tỏa giá trị tốt đẹp của diện chẩn đến cộng đồng.

Vì sao bạn nên học khóa học diện chẩn căn bản – Vũ Thị Mai Huê

Khóa học diện chẩn căn bản

 • Chúng tôi chắc chắn rằng, cơ thể chính là “bác sĩ” chữa bệnh hoàn hảo nhất. Học phương pháp diện chẩn, bệnh của bạn sẽ khỏi mà không cần dùng đến bất cứ một viên thuốc nào. Dưới sự hỗ trợ của chúng tôi, giúp hệ thần kinh ổn định trở lại đồng thời giúp não bộ và tủy sống tạo ra những loại thuốc giảm đau tự nhiên trong máu. Tăng cường sức đề kháng với hệ miễn nhiễm chống vi trùng gây nên bệnh. Thực hiện đến khi khỏi bệnh. Sinh huyệt sẽ tự biến mất và không còn cảm giác đau nhức khi day ấn nữa.
 • Học lớp diện chẩn căn bản bạn có thể chữa bệnh bằng diện chẩn. Từ những bệnh lý đơn giản hằng ngày như : đau mỏi vai gáy; mệt mỏi ; cảm cúm; ho…cho đến những bệnh phức tạp hơn như U, rối loạn chuyển hóa, các bệnh mãn tính..Các bạn đều có phương pháp “ chủ động” chăm sóc sức khỏe để dần ổn định và khỏi bệnh
 • Phương pháp chữa bệnh bằng diện chẩn bạn luôn chủ động thời gian, bạn có thể chữa bất kì ở đâu, bất kì thời gian nào giảm đáng kể chi phí chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình
 • Bạn muốn chữa bệnh không dùng thuốc, hiệu quả hơn trong các bệnh mãn tính: xương khớp, đau lưng, đau cổ vai gáy, đau đầu tiền đình, mất ngủ, viêm xoang, u xơ tử cung, u nang buồng trứng,…bạn nên học ngay một lớp diện chẩn căn bản.

Nội dung khóa học diện chẩn căn bản

Huê Diện Chẩn

 • Các học viên được học từ nguyên lý nền tảng xử lý tận gốc bệnh đến nguyên lý trị liệu tự nhiên của cơ thể…
 • Đặc biệt, học viên sẽ phải học trên bệnh nhân cụ thể trong các giờ học thực hành lâm sàng tại Trung tâm Trị liệu Thân Tâm Quốc Tế hàng ngày cho đến khi nào thành thục ra nghề bằng chính năng lực kỹ năng của mình.
 • Trung tâm liên kết đào tạo với Trường TC Quốc Tế Sài gòn cấp chứng chỉ sau khoá học theo chuyên ngành yhct trong trường hợp học viên có nhu cầu đăng ký thi lấy chứng chỉ để phục vụ chuyên môn công việc sau khi ra nghề.

Bạn có thể xem thêm

Thời gian mỗi khóa học diện chẩn căn bản

Mỗi khóa học sẽ gồm có :

 • 6 buổi Lý thuyết
 • 2 buổi thực hành , Chủ nhật nghỉ

Trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, các học viên luôn luôn được hỗ trợ các học viên trong quá trình chữa bệnh. Đối với các học viên khoá trước được phép tham gia miễn phí khoá học hoặc dự thính.

Địa chỉ

 • Phòng 29-11 v2 Homcity 177 Trung Kính-Yên Hoà- Cầu Giấy -Hà Nội.

Học phí khóa học diện chẩn căn bản

 • Học phí của khóa học diện chẩn căn bản: Từ 4.000.000 đồng.
 • Có chương trình miễn giãm học phí cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn,Hưu trí, người yếu thế, học sinh, sinh viên.
 • Tài liệu gồm có: giáo trình học Diện Chẩn căn bản, bảng 52 phác đồ, sổ tay Diện Chẩn.

Liên hệ

Nếu bạn quan tâm về phương pháp chữa bệnh bằng diện chẩn. Ngay từ bây giờ hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại :0912353359 ( Cô Huê ) chúng tôi sẽ tư vấn nhanh chóng nhiệt tình và đầy đủ .

Chúc tất cả các bạn an toàn trong đại dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.