Âm Dương Khí Công

35.000 VNĐ

Tác giả: Bùi Quốc Châu
NXB: Đà Nẵng
Khổ sách: 13x19cm
Số trang: 144 trang

“Ăn và Thở là nguồn gốc của sự sống . Thở còn quan trọng hơn ăn . Chúng ta đều biết ở trạng thái bình thường ngưng thở là chết . Nói như thế để thấy rằng hơi thở quyết định đến sự sống của con người . Các hành giả công phu Yoga đều nói : Làm chủ được hơi thở là làm chủ sự sống . Nhưng làm thế nào để “ Làm chủ ” được hơi thở ? ” thông qua cuốn sách bạn đọc sẽ tìm được câu trả lời cho mình để làm chủ được hơi thở, để tìm cho mình được tỉ lệ vàng khi thở Âm dương khí công.

Mô tả

ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG một số cột mốc quan trọng về lịch sử hình thành phương pháp.

  • Phương pháp thở Âm dương khí công do GSTSKH Bùi Quốc Châu được phát hiện trên chính bản thân tác giả vào năm 1965.
  • Đến năm 1976 Thầy Bùi Quốc Châu hoàn chỉnh hệ thống lý thuyết và định danh lối thở này là Âm Dương Khí Công.
  • Năm 1986 Thầy đã giới thiệu phương pháp này trong giới võ thuật thành phố Hồ Chí Minh. áp dụng trong buổi biểu diễn nội công, Âm Dương Khí Công và Vịnh Xuân Quyền.
  • Năm 1991 Thầy giới thiệu Âm Dương Khí Công tại CLB Aikido (GS Bùi Thế Cần phụ trách). cho môn sinh và huấn luyện viên tại CLB này áp dụng và đạt được kết quả rất tốt.
  • Năm 1992 Thầy sang Paris giảng dạy về Diện Chẩn. Và giới thiệu Âm Dương Khí Công cho CLB Akido ở Paris.
  • Năm 1993 tạp chí Énergie Santé (Pháp) đăng bài giới thiệu trân trọng về Âm dương khí công. Và gọi đây là phương pháp thở (khí công) của người Việt Nam.
  • Quyển sách được Thầy chỉnh sửa và hoàn thiện năm 1998.

Lớp học mới: Diện Chẩn Bùi Quốc Châu Căn Bản. Lớp Online: Học trực tiếp với Giảng Viên

Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu tự hào là đại diện chính thức của GS TSKH Bùi Quốc Châu tại phía Bắc. là nơi thường xuyên tổ chức các lớp học Diện Chẩn. Từ căn bản đến nâng cao. Tổ chức các sự kiện Diện Chẩn phía Bắc và cũng là nơi cung cấp dụng cụ và tài liệu Diện Chẩn chính hãng.

Với tiêu chí “Sức khỏe của người là hạnh phúc của ta”. Trung tâm mở thêm kênh chuyên cung cấp các dụng cụ. giáo trình và các vật phẩm liên quan đến bộ môn Diện Chẩn Dưỡng Sinh. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tự chăm sóc sức khỏe của quí vị.

Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm thực tế. Sẽ giúp quí vị có được giải pháp tối ưu khi tiếp cận phương pháp mới này. Ngoài việc liên hệ qua điện thoại, quí vị cũng có thể đặt lịch hẹn với. Giảng viên tại trung tâm để được tư vấn hướng dẫn kỹ hơn các trường hợp cụ thể.

Một lần nữa, trung tâm xin gửi đến Quí khách hàng, Quí học viên lời tri ân sâu sắc nhất! Xin kính chúc Quí Vị có một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và bình an!

Để được hỗ trợ chi tiết, xin Quí vị vui lòng liên hệ:

  • Đặt mua dụng cụ diện chẩn, giáo trình, vật phẩm: dungcudienchanbqc.vn
  • Tìm hiểu thông tin về các khóa học Diện Chẩn Bùi Quốc Châu
  • Hướng dẫn sử dụng và tư vấn trực tiếp tại các địa chỉ sau:

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Âm Dương Khí Công”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.